Hotline: 0982840858
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng tổ chức Hội thi "Hành trang cho trẻ vào lớp 1 vùng dân tộc thiểu số" tại trường Mầm non số 1 Xuân Hòa

Ngày 27/12/2019, trường Mầm non số 1 Xuân Hòa tổ chức Hội thi “Hành trang cho trẻ vào lớp 1 vùng dân tộc thiểu số” cho các bé là học sinh thuộc các lớp trong nhà trường.

Bà Cao Thị Tâm- Hiệu trưởng nhà trường, trưởng BTC hội thi khai mạc Hội thi.

Hội thi đã giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ; chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ 5 tuổi vùng DTTS chuẩn bị vào lớp 1; nâng cao chất lượng chuyên đề “Tăng cường tiếng Việt cho trẻ DTTS”. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích qua đó góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục toàn diện. Đẩy mạnh các hoạt động giáo dục, tuyên truyền; tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng trong chăm sóc, giáo dục trẻ.

Tham dự Hội thi có 3 cá nhân và 3 đội thi tới từ các lớp 5 tuổi và các điểm trường trong nhà trường.

Các đội, cá nhân tham gia Hội thi

Tại hội thi các bé đã bộc lộ được tài năng của mình thể hiện ở phần thi diễn tiểu phẩm và hành trang của bé, các đội thi và cá nhân rất tự tin, hồn nhiên khi tham gia thực hiện phần thi của mình, diễn xuất thu hút, lôi cuốn khán giả, BGK.

Màn văn nghệ chào mừng hội thi của các bé tại điểm trường Trung tâm

Bé Xuân Huy (ảnh bên phải) và bé Anh Thi (ảnh bên trái)

thể hiện phần thi năng khiếu của minh

Phần thi cá nhân của bé Hoàng Thảo My- lớp 5 tuổi Gia Mải

Phần Thi đồng đội của đội Hương rừng- Trung Tâm, Cuông 2 + 3

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã chấm và lựa chọn được 01 giải nhất cá nhân là bé Hoàng Thảo My (lớp 5 tuổi Gia Mải) và 01 giải nhất đồng đội là đội Hương rừng (điểm Trung tâm + Cuông 2 + Cuông 3)

Bà Cao Thị Tâm- TBTC, Hiệut rưởng nhà trường

lên trao giải nhất cá nhân và đồng đội tại hội thi.

Ngoài ra còn có các giải nhì, ba đồng đội được trao cho các cá nhân và đội thi còn lại.

Bà Triệu Thị Hồng Liễu- Phó ban TC, PHT nhà trường

Trao giải nhì cho cá nhân và đội thi

Bà Vũ Thị Mai- Chủ tịch công đoàn nhà trường

Trao giải ba cho cá nhân và đội thi

Ban tổ chức cũng đã chọn ra được 06 thí sinh xuất sắc để tham gia Hội thi cấp huyện được tổ chức trong thời gian tới.

Triệu Thị Hồng Liễu- PHT trường MN số 1 Xuân Hòa