Hotline: 0982840858

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 16/10/2018, Trường Mầm non số 1 Xuân Hòa tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019, nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2017-2018, đề ra phương hướng cho năm học 2018-2019. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự có mặt của tập thể cán bộ lãnh đạo và toàn thể công nhân viên chức trong toàn trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 được tổ chức nhằm đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, đổi mới phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Khai mạc Hội nghị, đồng chí Cao Thị Tâm- Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản Báo cáo kết quả thực hiện Nghị Quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017- 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019 về các mặt hoạt động như: Kết quả thực hiện các chỉ tiêu mà Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2017 đề ra, các kết quả cụ thể về công tác dạy và học, công tác tài chính, cơ sở vật chất, công tác thị đua khen thưởng và một số hoạt động khác.

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non số 1 Xuân Hòa năm học 2018 - 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Mầm non số 1 Xuân Hòa vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Người viết: Triệu Thị Hồng Liễu