Ghi nhận từ Hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề Làm quen sớm với toán và đọc, viết cấp trường-  trường Mầm non số 1 Xuân Hòa
Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi ở trường Mầm non số 1 Xuân Hòa được tổ chức đều đặn hàng năm, đây là dịp để các "cô nuôi dạy trẻ" thể hiện năng lực dạy học, chia sẻ những sáng kiến kinh nghiệm về giảng dạy và tổ chức lớp học cũng như khả năng khai thác, sử dụng các đồ dùng dạy học trong các trường mầm non. Hội thi đã góp phần rất lớn vào việc nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

">
Kết quả phong trào thi đua Xanh - Sạch- Đẹp, bảo đảm ATVSLĐ của CĐCS trường Mầm non số 1 Xuân Hòa huyện Bảo Yên
Trong những năm qua, dưới sự lãnh chỉ đạo của Chi bộ nhà trường và LĐLĐ huyện, CĐCS trường mầm non số 1 Xuân Hòa đã tích cực, nhiệt tình hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước do các cấp, các ngành và tổ chức Công đoàn phát động; năng động, sáng tạo trong lao động, nghiên cứu, học tập, công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu, Nghị quyết Đại hội của chi bộ cũng như Nghị quyết Đại hội của CĐCS đã dề ra.

">

Video Clip

Những đoạn clip quay hoạt động của Trường mầm non Bảo Yên, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

Tài liệu

Tài liệu học tập của Trường mầm non Bảo Yên, những bài tập vẽ của các bé trong các giờ học trên lớp.

Học trực tuyến

ViettelStudy là mạng xã hội học tập trực tuyến, kênh trao đổi trực tuyến, giới thiệu các hoạt động của phòng các trường trực thuộc, đưa thông tin kịp thời về tình hình học tập và giảng dạy, kết quả rèn luyện và học tập ...

Chương trình tuần

Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

Thực đơn tuần

Thực đơn được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ.

Thư viện ảnh

Những hình ảnh hoạt động của Trường mầm non Bảo Yên, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

Giới thiệu trường

Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

Được thành lập vào năm 2006,Trường mầm non Bảo Yên đã khẳng định thương hiệu tại Lào Cai và đang ngày càng phát triển.Chương trình giáo dục tại Trường mầm non Bảo Yên được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Đội ngũ giáo viên

Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

Trường mầm non Bảo Yên là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ,Trường mầm non Bảo Yên xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này.